• 58R86
  • 25Y
  • DHNB
  • 181023_Hoc_tieng_Han_Banner_Web

Bạn yêu mến xứ sở kim chi và muốn du học Hàn Quốc nhưng lo sợ thủ tục xin visa phức tạp? Bạn sợ rằng không đủ điều kiện để du học tại Hàn Quốc? Hay chỉ đơn giản là bạn không muốn chờ đợi quá lâu để thực hiện ước mơ khám phá tri thức của mình? Vậy thì đừng chờ đợi gì nữa mà hãy đăng ký chương trình " Du học Hàn Quốc " với Du học Quốc tế Vatec - Trường Cao đẳng Việt Anh để được nhận CODE VISA THẲNG – DU HỌC HÀN QUỐC NGAY SAU 2 - 3 THÁNG, bạn nhé!

I. CODE VISA THẲNG - DU HỌC HÀN QUỐC NGAY

► Code visa thẳng là gì?

Giải thích đơn giản thì code visa thẳng là một dãy mã số code có khả năng giúp bạn được Đại Sứ Quán Hàn Quốc tại Việt Nam ưu tiên xét duyệt visa du học Hàn Quốc trong khoảng thời gian nhanh nhất. Mã code visa thẳng được cấp bởi cục xuất nhập cảnh, dành cho những bạn đủ điều kiện xin visa du học Hàn Quốc để sinh hoạt và học tập tại đất nước này.

Đặc biệt, khi sở hữu code visa thẳng thì người nộp hồ sơ xin visa cũng sẽ được miễn giảm nhiều các loại giấy tờ và thủ tục phức tạp trong quá trình xin visa.

► Làm sao để có code visa thẳng?

Rất nhiều bạn trẻ nhầm lẫn cho rằng chỉ cần xin học thành công tại trường top 1% tại Hàn Quốc là có thể sở hữu code visa thẳng. Nhưng hoàn toàn không phải thế đâu các bạn ạ. Để có được code visa du học Hàn Quốc, bạn cần:

♦ Xin học thành công tại các trường có mã code visa ưu tiên ( Code visa thẳng ). Cụ thể không phải trường đại học nào thuộc top 1% đều có code visa ưu tiên. Một vài trường có mã code visa ưu tiên mà bạn có thể tham khảo là:

* Đại học KookJe

* Đại học Kaya

* Đại học Hoseo

* Đại học Sunmoon

* Đại học Gachon

* Đại học Changwon

* Đại học Daegu Catholic

* Đại học Jeju

* Đại học nữ sinh Gwangju

....

♦ Tìm đến trung tâm tư vấn du học Hàn Quốc là đối tác với các trường có mã code visa ưu tiên để được phỏng vấn trực tiếp với trường.

II. CHƯƠNG TRÌNH TUYỂN SINH DU HỌC HÀN QUỐC KHÓA ĐẶC BIỆT THÁNG 03/2019 TẠI TRƯỜNG CAO ĐẲNG VIỆT ANH

Như đã nói ở trên, để được phỏng vấn trực tiếp với trường để có được mã code visa ưu tiên du học Hàn Quốc ngay thì bạn cần phải tìm được một trung tâm tư vấn du học Hàn Quốc uy tín là đối tác của các trường này tại Việt Nam.

Với kinh nghiệm làm việc nhiều năm, chúng tôi luôn cập nhật và thay đổi các chương trình tuyển sinh nhằm mang đến hành trình du học tốt nhất dành cho tri thức trẻ Việt Nam. Đặc biệt, Du học quốc tế - Trường Cao đẳng Việt Anh sẽ mang đến cho bạn những ưu đãi và lợi ích có MỘT KHÔNG HAI khi đăng kí chương trình tuyển sinh tại trung tâm như:

 

Ngoài ra, khi đến với du học quốc tế - Trường Cao đẳng Việt Anh là bạn có thể thoải mái chọn học tại các trường đại học hàng đầu Hàn Quốc thuộc top 1%. Chưa kể các bạn với chi phí trọn gói của chúng tôi  đã bao gồm rất nhiều dịch vụ và hầu hết các chi phí du học Hàn Quốc như:

♦ Lệ phí làm visa thẳng

♦ Lệ phí dịch thuật - công chứng, hợp pháp hóa tại cục lãnh sự v..v.....

♦ Học phí tại trường ở Hàn Quốc

♦ Nộp tiền nhà ở tại Hàn Quốc

♦ Hỗ trợ làm thủ tục xuất nhập cảnh tại sân bay

♦ Đóng bảo hiểm dành cho sinh viên quốc tế, tiền ở ký túc xá

♦ Hỗ trợ học sinh đạt học bổng du học Hàn Quốc với giá trị cao

♦ Nhận được sự giúp đỡ từ quản sinh của trung tâm tại Seoul - Hàn Quốc mỗi khi gặp bất kỳ vấn đề nào 

♦ Chúng tôi cam kết học sinh đăng kí chương trình du học Hàn Quốc SẼ CÓ CODE VISA THẲNG. Trong bất kì trường hợp nào nếu học sinh không có visa, chúng tôi sẽ HOÀN LẠI 100% PHÍ DỊCH VỤ.

► Lộ trình du học Hàn Quốc

 
Với mong muốn giúp tri thức Việt Nam bay cao bay xa, Du học Quốc tế - Trường Cao đẳng Việt Anh luôn sẵn sàng sát cánh, trở thành người hướng dẫn thông minh của bạn trên con đường du học khám phá thế giới. Để du học Hàn Quốc một cách nhanh chóng và nhận được các ưu đãi tuyệt vời từ chúng tôi, xin vui lòng đăng ký với chúng tôi ngay hôm nay:

Trung tâm du học Quốc tế Vatec - Trường Cao đẳng Việt Anh
Địa chỉ: Số 02 - Nguyễn Chí Thanh, P Quán Bàu, Tp Vinh, Nghệ An
Website: duhoc.vietanh.edu.vn | Email: duhocquoctevatec@gmail.com 
Điện thoại: 0976 575 267 (Mr Lam); 0981 687 169 (Mr Tuấn)

 
Bài viết liên quan
Tại sao chọn du học VATEC?

1. Trực tiếp ký hợp đồng với các trường đối tác tại Hàn Quốc, Ba Lan, Nhật Bản

2.  Chương trình trọn gói, tài chính minh bạch, không phát sinh.

3. Trực tiếp xử lý hồ sơ, học tiếng tại Trường CĐ Việt Anh, tỷ lệ visa cao.

4. Miễn phí học tiếng + KTX trong quá trình xử lý hồ sơ.

5. Hỗ trợ việc làm thêm trong quá trình học và sau khi tốt nghiệp.

6. Hỗ trợ cho sinh viên học giỏi, con em thuộc diện chính sách.

Hỗ trợ trực tuyến
Mr.Lam - Giám đốc
Mr.Tuấn - Tư vấn
Facebook