• 58R86
  • 25Y
  • DHNB
  • 181023_Hoc_tieng_Han_Banner_Web
Cách đi du học Hàn Quốc nhanh nhất?

Cách đi du học Hàn Quốc nhanh nhất?

Để sớm cất cánh sang Hàn Quốc du học, ngoài những yêu cầu cơ bản về hồ sơ chứng minh năng lực học tập, tài chính, bạn cũng nên quan tâm đến các cách đi du học Hàn Quốc nhanh dưới đây...

Cách đi du học Hàn Quốc nhanh nhất.

 

1. Chuẩn bị kỹ năng tiếng Hàn tốt

Dù muốn học tập hay sinh sống tốt ở bất kỳ quốc gia nào thì việc trang bị cho mình vốn tiếng bản địa của quốc gia đó cũng đều rất quan trọng; bạn sẽ không thể nghe hiểu thầy cô nói gì, không thể truyền đạt được ý mình muốn nếu không biết ngôn ngữ. Với các trường đại học ở Hàn Quốc hiện nay đều yêu cầu chứng chỉ tiếng Hàn Topik 3 trở lên. Bởi vậy trước khi vào học, các bạn du học sinh Hàn Quốc bắt buộc phải học tiếng Hàn theo đề nghị của trường.

2. Hoàn chỉnh về hồ sơ du học và chứng minh tài chính

Hồ sơ du học Hàn Quốc đầy đủ bao gồm các giấy tờ về bản thân du học sinh và các giấy tờ chứng minh năng lực học tập (bằng tốt nghiệp, học bạ, chứng chỉ tiếng Hàn,…), các giấy tờ chứng minh tài chính,…

Nếu hồ sơ của bạn sớm hoàn thiện và không có vướng mắc gì về học lực, vấn đề chứng minh tài chính thì việc xin Visa du học của bạn sẽ sớm được thông qua.

3. Chuẩn bị trước những câu hỏi cho quá trình phỏng vấn

Trước khi đưa ra quyết định du học trường nào tại Hàn, bạn nên tự đặt cho mình các câu hỏi như: bạn muốn học ở đâu? học ngành gì?, khả năng tài chính ra sao?, những yêu cầu về điều kiện tuyển sinh của trường mình chọn là như thế nào?, tại sao bạn thích trường này?…

Những câu hỏi này trong quá trình phỏng vấn bạn rất dễ bắt gặp, vì vậy hãy tập đặt ra câu hỏi và trả lời bằng cả tiếng Việt lẫn tiếng Hàn.

4. Lên kế hoạch học tập

Một bản kế hoạch học tập hoàn chỉnh sẽ là một trong những tiêu chí cực hữu ích mà ĐSQ Hàn Quốc sẽ đánh giá và có cấp Visa du học Hàn Quốc cho bạn hay không? Đây cũng là những điều bạn sẽ thực hiện khi đi du học Hàn Quốc vừa học vừa làm kế hoạch học tập, kế hoạch chi tiêu, kế hoạch khám phá xứ Hàn tuyệt đẹp…

Một trong những bí quyết đi du học Hàn Quốc đó chính là bản kế hoạch học tập, bản kế hoạch này sẽ đồng hành cùng bạn trong quá trình xin Visa cũng như việc học tập sau này của bạn tại Hàn Quốc.

5. Quan tâm đến trường thuộc danh sách ưu tiên

Việc lựa chọn các trường thuộc danh sách ưu tiên sẽ giúp bạn đi du học được nhanh hơn. Vì các trường này không phải làm hồ sơ quá nhiều, không phải qua ĐSQ Hàn Quốc phỏng vấn và được cấp Visa thẳng chỉ trong 15 ngày.

Hiện nay tại Việt Nam, các trường thuộc danh sách ưu tiên chỉ áp dụng tuyển sinh các ứng viên có hộ khẩu từ Huế trở ra Bắc thì ĐSQ Hàn Quốc mới làm được Visa thẳng; tất cả các ứng viên từ Đà Nẵng trở vào miền Nam đều phải qua tổng LSQ Hàn Quốc ở Tp.HCM để phỏng vấn.

Bài viết liên quan
Tại sao chọn du học VATEC?

1. Trực tiếp ký hợp đồng với các trường đối tác tại Hàn Quốc, Ba Lan, Nhật Bản

2.  Chương trình trọn gói, tài chính minh bạch, không phát sinh.

3. Trực tiếp xử lý hồ sơ, học tiếng tại Trường CĐ Việt Anh, tỷ lệ visa cao.

4. Miễn phí học tiếng + KTX trong quá trình xử lý hồ sơ.

5. Hỗ trợ việc làm thêm trong quá trình học và sau khi tốt nghiệp.

6. Hỗ trợ cho sinh viên học giỏi, con em thuộc diện chính sách.

Hỗ trợ trực tuyến
Mr.Lam - Giám đốc
Mr.Tuấn - Tư vấn
Facebook