• 1_2f42c
  • 2_ad843

Trung tâm du học Quốc tế Vatec - Trường Cao đẳng Việt Anh được Sở giáo dục và Đào tạo tỉnh Nghệ An cấp phép hoạt động dịch vụ tư vấn du học số 1969/CN.SGDĐT ngày 03 tháng 10 năm 2016.

Trung tâm du học Quốc tế Vatec chuyên tư vấn, xử lý hồ sơ du học Hàn Quốc, Nhật Bản, Đài Loan, Anh, Úc, Mỹ, Canada, Pháp và Balan.

Trung tâm du học Quốc tế Vatec là đơn vị hoạt động lâu năm được nhiều đơn vị giáo dục trong và ngoài nước hợp tác tuyển sinh và đào tạo, là địa chỉ tin cậy, uy tín của phụ huynh và du học sinh có nhu cầu du học vừa học vừa là ở nước ngoài.

Trung tâm du học Quốc tế Vatec luôn là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực tư vấn du học tại Nghệ An.

Đội ngũ cán bộ tư vấn, công nhân viên nhiều năm kinh nghiệm thực tiễn sinh sống, học tập, làm việc tại Hàn Quốc, Nhật Bản, Đài Loan và hệ thống Partner chuyên tư vấn du học Anh, Úc, Mỹ, Canada, Pháp và Balan. Chúng tôi thấu hiểu sâu sắc những khó khăn, thuận lợi và cơ hội của du học sinh và sự lo lắng của phụ huynh. Chúng tôi tin tưởng sẽ tư vấn, định hướng, hỗ trợ tốt nhất cho các bạn du học sinh trong suốt quá trình từ xử lý hồ sơ, học tiếng tại thành phố Vinh, Nghệ An và các văn phòng đại diện tại các địa phương. Đồng thời Văn phòng tại các nước sở tại sẽ luôn đồng hành và hỗ trợ các bạn khi sinh sống, học tập và làm việc tại nước ngoài.

Phương châm hoạt động “Minh bạch - Uy tín - Hợp tác - Nhân văn ”

(1) Minh bạch

Du học Quốc tế Vatec - Trường CĐ Việt Anh minh bạch các thông tin về trường như học phí, phí KTX, ưu nhược điểm... của các trường; hợp đồng rõ ràng các nội dung điều khoản, quy định về trách nhiệm, quyền và nghĩa vụ của mỗi bên; thu nhận hồ sơ và các khoản thu chi có ký xác nhận và con dấu đảm bảo tính pháp lý. Đồng thời chúng tôi tư vấn đúng thực trạng khó khăn, thuận lợi, tình hình du học tại các nước để du học sinh và gia đình chuẩn bị tâm thế tốt nhất cho hành trình du học.

(2) Uy tín

Du học Quốc tế Vatec - Trường CĐ Việt Anh cam kết thực hiện đúng đầy đủ các điều khoản trong hợp đồng với gia đình. Cam kết hoàn trả 100% chi phí nếu không ra được visa. Và chúng tôi luôn nỗ lực hết mình để hoàn thiện và hỗ trợ tốt nhất cho du học sinh trong suốt quá trính xử lý hồ sơ, đào tạo tiếng và hỗ trợ sau khi nhập cảnh.

(3) Hợp tác

Du học Quốc tế Vatec - Trường CĐ Việt Anh lấy thuật ngữ “Chủ khách là một ” trong văn hóa Trà Đạo của Nhật Bản ám chỉ để một buổi Trà Đạo diễn ra tốt đẹp cần có sự tương tác giữa chủ và khách. Nếu Du học Quốc tế Vatec - Trường CĐ Việt Anh chỉ đưa ra các lời khuyên thì chưa đủ, để xử lý hồ sơ du học cần nhiều loại giấy tờ, tốn nhiều thời gian. Giữa Trung tâm và gia đình du học sinh phải thường xuyên liên hệ để hoàn thiện hồ sơ du học.

(4) Nhân văn

Du học Quốc tế Vatec - Trường CĐ Việt Anh luôn xem du học sinh là anh em ruột thịt. Luôn đặt mình vào vị trí của du học sinh và gia đình để hỗ trợ du học sinh có một tâm thế tốt trước khi xuất cảnh đồng thời hỗ trợ tốt nhất khi các bạn nhập cảnh, học tập và làm việc tại nước sở tại. Luôn hướng đến sự thành công của mỗi du học sinh để cùng xây dựng một cộng đồng du học văn minh, hiệu quả nhằm phát triển kinh tế, giáo dục cho du học sinh, gia đình và toàn xã hội.

Du học Quốc tế Vatec - Trường CĐ Việt Anh luôn mong muốn nhận được sự tin tưởng của du học sinh và phụ huynh. Chúng tôi luôn cầu tiến, lắng nghe những đóng góp của du học sinh, phụ huynh để hoàn thiện và phát triển.

Trung tâm du học Quốc tế Vatec - Trường Cao đẳng Việt Anh.
Trụ sở chính: 
   Địa chỉ: 02 Nguyễn Chí Thanh, P Quán Báu, Tp Vinh, Nghệ An
   Hotline: 0961 766 268 - 0976 575 267

   Email: duhocquoctevatec2016@gmail.com - Website: duhoc.vietanh.edu.vn

Lý do chọn du học Vatec - Trường CĐ Việt Anh?

1. Tư vấn trung thực, tận tâm, trách nhiệm.

2. Đào tạo ngoại ngữ đạt chuẩn trước khi xuất cảnh

3. Trực tiếp ký hợp đồng với các trường đối tác tại Hàn Quốc, Nhật Bản, Canada, Mỹ, Úc, Anh, Pháp, Balan

4.  Chương trình trọn gói, tài chính minh bạch, không phát sinh.

5. Trực tiếp xử lý hồ sơ, học tiếng tại Tp Vinh, tỷ lệ visa cao.

6. Miễn phí học tiếng + KTX trong quá trình xử lý hồ sơ.

7. Hỗ trợ việc làm thêm trong quá trình học và sau khi tốt nghiệp.

8. Hỗ trợ cho sinh viên học giỏi, con em thuộc diện chính sách.

Hỗ trợ trực tuyến
Tư vấn Du học Quốc tế
Tư vấn Du học Hàn Quốc
Facebook