• 1_2f42c
  • 2_ad843

Du học Quốc tế Vatec - Trường Cao đẳng Việt Anh trích thông báo của Dolab giới thiệu đến bạn việc mở lại Cổng thôgn tin điện tử để tiếp nhận hồ sơ tham gia chương trình lao động kết hợp kỳ nghỉ năm 2019 - 2020. Để đáp ứng yêu cầu làm việc tại Australia theo chương trình lao động kế hợp kỳ nghỉ, Du học Quốc tế Vatec thường xuyên mở lớp học tiếng và luyện thi ielts, PTE cho người mất gốc hoặc học từ đầu. Ứng viên có thể liên hệ với công ty chúng tôi ở phía dưới bài viết để được hướng dẫn tham gia chương trình và đang ký lớp học tiếng.

Cục Quản lý lao động ngoài nước, Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội thông báo về việc mở lại cổng thông tin điện tử để ứng viên nhập thông tin cá nhân đề nghị cấp Thư giới thiệu tham gia Chương trình Lao động kết hợp kỳ nghỉ Australia trong năm tài khóa 2019 - 2020 của Australia, cụ thể như sau:

1. Tiếp nhận 700 hồ sơ của ứng viên chính thức.

2. Thời gian mở cổng thông tin điện tử tiếp nhận hồ sơ của công dân vào 10 giờ sáng, thứ Sáu ngày 15/11/2019.

3. Để biết thêm điều kiện tham gia Chương trình Lao động kết hợp kỳ nghỉ, công dân tham khảo tại website của Đại sứ quán Australia: http://www.vietnam.embassy.gov.au/hnoivietnamese/WorkAndHolidayVisaSubclass462VN.html

Thư giới thiệu được Cục Quản lý lao động ngoài nước cấp là một thành phần hồ sơ để Đại Sứ quán Australia xem xét cấp thị thực Chương trình lao động kết hợp kỳ nghỉ cho các ứng viên.

Cục Quản lý lao động ngoài nước thông báo để công dân Việt Nam có nguyện vọng và đáp ứng các điều kiện tham gia Chương trình./.

Đăng ký tư vấn học tiếng Anh và luyện thi ielts đáp ứng yêu cầu chương trình hoặc tư vấn miễn phí bằng một Click!

Lý do chọn du học Vatec - Trường CĐ Việt Anh?

1. Tư vấn trung thực, tận tâm, trách nhiệm.

2. Đào tạo ngoại ngữ đạt chuẩn trước khi xuất cảnh

3. Trực tiếp ký hợp đồng với các trường đối tác tại Hàn Quốc, Nhật Bản, Canada, Mỹ, Úc, Anh, Pháp, Balan

4.  Chương trình trọn gói, tài chính minh bạch, không phát sinh.

5. Trực tiếp xử lý hồ sơ, học tiếng tại Tp Vinh, tỷ lệ visa cao.

6. Miễn phí học tiếng + KTX trong quá trình xử lý hồ sơ.

7. Hỗ trợ việc làm thêm trong quá trình học và sau khi tốt nghiệp.

8. Hỗ trợ cho sinh viên học giỏi, con em thuộc diện chính sách.

Tư vấn Du học Quốc tế
Tư vấn Du học Hàn Quốc